今天是:2015/4/30 上午9:31:31 星期四

校内新闻 崇德、启智、健体、立人

trận bóng đá sáng nay: Barca nâng cách biệt với Real lên 10 điểm


Ở Kuala Lumpur 2017, đoàn quân của HLV Worrawoot Srimaka tiếp tục đứng trước nguy cơ cuốn gói về nước sớm, dù họ có quyền tự quyết. Thay vì đến Brazil tận hưởng bầu không khí ở giải đấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp, Rodriguez sẽ ở lại Anh gặm nhấm nỗi buồn chấn thương.

US Open năm 2000 trên sân Pebble Beach ở California trở thành giải đầu trận bóng đá sáng nay tiên có đương kim vô địch quá cố.

Đạt điểm -16, Stacy Lewis là người sở hữu điểm số thắng cuộc tốt nhất qua 4 vòng trong lịch sử của VOA Classic. Serena, dù chỉ hai lần bẻ giao bóng thành công, vẫn nhẹ nhàng thắng 6-2 trong set này.

Năm nay, khi Hamilton vẫn phải sử dụng lốp trung bình sau lần vào pit đầu để nhảy cóc qua Vettel, anh không có cơ hội để làm điều tương tự việc Mercedes thực hiện ở chặng đua năm ngoái.

Tay đua của Ferrari cũng chỉ xếp thứ bốn sau vòng đua thử, kém cả Max Verstappen (Red Bull) và tay đua số hai của Mercedes là Valtteri Bottas.

HLV Shin Tae-yong được mệnh danh là "Mourinho châu Á", đã vô địch AFC Champions League cả trận bóng đá sáng nay trên cương vị cầu thủ và HLV. Tiền đạo người Brazil khởi đầu thuận lợi ở Pháp với 20 bàn trên tất cả các đấu trường trong đó có 11 bàn tại Ligue 1.


附件下载