今天是:2015/4/30 上午9:31:31 星期四

校内新闻 崇德、启智、健体、立人

da gà sống: Neymar lần thứ hai nhắc lại trận Barca đè bẹp PSG 6-1


Man Utd - Arsenal là trận cầu tâm điểm của vòng 27 Ngoại hạng Anh, diễn ra trên sân Old Trafford vào chủ nhật 28/2. “Chúng tôi bắt đầu hiệp hai trận gặp Hà Lan và hiệp một trận gặp Chile với nhịp độ chậm chạp. Họ dồn lên trong quãng thời gian ít ỏi còn lại, và cuối cùng cũng gỡ hoà ở phút bù giờ thứ ba.

James Milner đăng tải hình ảnh các cầu thủ Liverpool đùa nghịch vui vẻ trên sân tập với chú da gà sống thích sẵn sàng cho trận đấu với chủ nhà Napoli. Công Phượng có kiểu tóc vàng nổi bật. Ảnh: Reuters.

Khi thể lực còn sung mãn, đội bóng cuối bảng thực hiện được nhiều tình huống truy cản kịp thời.

Sau trận, CĐV Man Utd đồng loạt đứng dậy vỗ tay tán thưởng Rooney. Trước khi trận đấu diễn ra, Mourinho đã có bài diễn thuyết 12 phút về di sản mà ông sẽ để lại ở Man Utd. Ảnh: Reuters.

Chiến thắng Thanh Hoá 3-0 vòng trước giúp họ san bằng điểm số với nhóm tranh suất play-off. Số phận trận đấu tại Anfield được định đoạt ngay trong nửa đầu hiệp một, khi Mane lập cú đúp chớp nhoáng. "Tôi nghĩ cậu ấy chờ đợi điều đó. Cậu ấy đã ghi một vài bàn thắng đẹp ở buổi tập gần đây, và điều đó rất đáng khích lệ", Solskjaer nói tiếp.

da gà sống Ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ, Tạ Thanh Huyền và Hồ Thị Lý phải đấu play-off tranh vé vớt vào bán kết.


附件下载